Túi đựng rác là sản phẩm giúp không gian, môi trường sống trở nên sạch đẹp hơn nên được sử dụng khá rộng rãi. Nắm bắt được tình hình, các cơ sở, doanh nghiệp sản xuất nên chọn in ấn bao bì này để đem thương hiệu đến người tiêu dùng. Vậy điều này có cần thiết không? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây!

Lợi ích của việc sử dụng túi đựng rác

Các loại túi đựng rác sinh hoạt giúp cho người sử dụng dọn dẹp nhà cửa nhanh chóng. Những loại rác thải như: giấy vụn, giấy vệ sinh, vỏ bánh kẹo, vỏ trái cây… sẽ được dọn nhanh gọn bằng túi rác, giúp cho không gian sống của bạn trở nên sạch sẽ và ngăn nắp hơn.

Túi đựng rác sinh hoạt giúp bảo vệ môi trường

Túi đựng rác sinh hoạt giúp bảo vệ môi trường

Ngoài ra, các loại túi rác được sản xuất từ nhựa nên rất dẻo, bền và kín nên các loại rác có nước sẽ được vận chuyển mà không rò rỉ nước bẩn ra ngoài.

Bên cạnh đó, các loại túi đựng rác sinh hoạt này không chỉ sử dụng cho gia đình mà nó còn phù hợp với không ít nhà hàng, khách sạn, văn phòng… các bạn sẽ cảm thấy vô cùng tiện ích và an toàn khi sử dụng.

Chỉ bằng một hành động đơn giản “khi túi nilon đựng rác đã đầy chúng ta chỉ cần gói lại và mang bỏ vào thùng rác” là bạn đã giữ được không gian nhà ở, sinh hoạt của mình sạch sẽ, thoáng mát.

Với những lợi ích trên, việc sử dụng túi rác ngày càng rộng rãi. Vậy các doanh nghiệp sản xuất có nên in ấn bao bì này hay không? Nếu có thì địa chỉ nào là uy tín? Mọi thắc mắc sẽ được giải quyết qua thông tin sau!

In ấn bao bì đựng rác

Việc in ấn logo, slogan hay thông tin quảng cáo của công ty lên túi nilon là một hình thức quảng cáo rất phổ biến đã hình thành từ rất lâu và trở nên ngày càng phổ biến và nó được các doanh nghiệp coi đây là một hình thức marketing truyền thống góp phần định vị thương hiệu.

Cần in ấn bao bì rác thải để phân loại chất và quảng bá thương hiệu

Cần in ấn bao bì rác thải để phân loại chất và quảng bá thương hiệu

Một phần giúp khách hàng có thể nhớ đến cửa hàng hoặc công ty của mình trong tương lai đây là một mảng marketing gần như hoàn toàn miễn phí.

Thay vì những túi rác bình thường, việc in ấn bao bì này giúp cơ sở sản xuất của bạn tạo nên sự khác biệt và được nhiều người nhớ đến và lựa chọn. Tuy không thật sự cần thiết nhưng nó là điều mà các doanh nghiệp nên làm.

Địa chỉ in ấn bao bì rác uy tín

Với những ưu điểm kể trên, việc tìm địa chỉ in ấn bao bì chất lượng với giá hợp lí là điều cần thiết.

In7 – Công ty in bao bì uy tín, giá hợp lí tại TP.HCM

In7 – Công ty in bao bì uy tín, giá hợp lí tại TP.HCM

In7 – Công ty in bao bì uy tín tại Tp.HCM sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Đến với nơi này bạn sẽ vô cùng yên tâm bởi:

  • Đội ngũ tư vấn luôn đưa ra những lời khuyên chân thành, cụ thể giúp khách hàng có được lựa chọn tốt nhất cho bao bì sản phẩm, thương hiệu.
  • Đội ngũ thiết kế tận tâm, hỗ trợ khách hàng đưa ra những mẫu in đẹp và thử nghiệm trước khi quyết định chọn. 
  • Luôn có những cam kết rõ ràng về giá cả, chất lượng bao bì được in ấn cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Ngoài ra, In7 còn đảm bảo quy trình in ấn theo tiêu chuẩn chung, cụ thể như sau:

  • Bước 1: Với loại bao bì có ghép thêm lớp màn PP thì giấy ở dạng cuộn sẽ được tráng ghép song song với lớp nhựa PP tạo màng phức hợp.
  • Bước 2: Sử dụng công nghệ in offset hoặc in flexo tiến hành in ấn các chi tiết lên bề mặt bao bì.
  • Bước 3: Từ bán thành phẩm vừa tạo với hình ảnh, thông tin được in, bước tiếp theo sẽ là cắt dán theo yêu cầu tạo ra bao bì chuẩn về kích thước.
  • Bước 4: Sử dụng máy may chuyên dụng để may thành phẩm tạo thành những chiếc bao hay hộp, thùng giấy đẹp mắt.